icon icon icon

Công ty MTS được 3 Ban QLDA phê duyệt là đơn vị thực hiện thí nghiệm vật liệu và NDT

Đăng bởi MTS Việt Nam vào lúc 09/10/2020

Từ đầu năm 2020 đến nay, Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật MTS đã được 2 Ban Quản lý Dự án thuộc tỉnh Quảng Ngãi phê duyệt là đơn vị thực hiện thí nghiệm vật liệu và kiểm tra chất lượng mối hàn (NDT).

Ngày 06/04/2020, Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng các Công trình Giao thông Quảng Ngãi đã có công văn gửi các bên liên quan về việc chấp thuận Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật MTS (Phòng thí nghiệm VILAS 1077) là đơn vị thực hiện thí nghiệm kiểm tra chất lượng mối hàn thuộc dự án xây dựng công trình Đập dâng hạ lưu sông Trà Khúc (tỉnh Quảng Ngãi).

Phối cảnh Đập dâng hạ lưu sông Trà Khúc

Ngày 24/09/2020, MTS tiếp tục được Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng các Công trình Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Quảng Ngãi phê duyệt là đơn vị thực hiện công tác kiểm tra NDT mối hàn của phần cơ khí thủy công gói thầu số 17 thuộc Dự án đập ngăn mặn Bình Nguyên và Bình Phước (tỉnh Quảng Ngãi).

Trước đó, vào tháng 4 năm 2019, Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 5 (thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn) cũng đã phê duyệt MTS là đơn vị thực hiện thí nghiệm chất lượng vật liệu và kiểm tra chất lượng mối hàn cho phần thiết bị cơ khí thuộc gói thầu 01/XL-Cụm công trình đầu mối đập ngăn mặn, dự án Đập ngăn mặn Sông Hiếu (tỉnh Quảng Trị).

Hình ảnh phối cảnh Đập ngăn mặn Sông Hiếu (Quảng Trị)

Như vậy, với việc được các Ban Quản lý Dự án thuộc tỉnh Quảng Ngãi và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phê duyệt là đơn vị thực hiện công tác thí nghiệm vật liệu và kiểm tra chất lượng mối hàn (NDT), Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật MTS đã thể hiện được bước tiến lớn về năng lực triển khai thực hiện các dự án trọng điểm của địa phương và của quốc gia. Hy vọng trong thời gian tới, MTS sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác của các Chủ đầu tư, Nhà thầu, Quý khách hàng, Quý đối tác.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

HÌNH ẢNH DỰ ÁN